Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

Mặc dù ngày nay cuộc sống của con người ngày càng phát triển nhưng để có thể sở hữu một chiếc xe ô tô vẫn là một điều gì đó xa xỉn. Đôi khi vì không có ô tô mà các chuyến đi du lịch của chúng ta trở lên khó khăn hơn và thậm chí là hủy chuyến đi. Tuy nhiên ngày nay, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe được ra đời với mức giá rất hợp lí. Tùy theo nhu cầu cũng như số lượng người mà chúng ta có thể thuê các loại xe có số chỗ khác nhau. Từ khi có các dịch vụ này ra đời thì các chuyến đi của mọi người trở lên thuận tiện và thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể cung cấp dịch vụ phù hợp với bạn vì thế chúng ta cần phải tìm hiều kĩ lưỡng về công ty đó trước khi thuê xe. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xê 45 chỗ.
Khi thuê xe chúng ta chỉ có quyền sử dụng nó trong khoảng thời gian nhất định đã kí kết trong hợp đồng chứ không phải có toàn quyền sở hữu nó. Vì thế khi thuê xe chúng ta cần có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản nó tránh xảy ra hỏng hóc, trầy xước vì rất có thể bạn sẽ phải bồi thường nó cho nhà chủ xe. Đây là một trong những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua.
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tiếp theo đó là chúng ta không được tự ý giao xe lại cho người khác sử dụng hoặc cho họ thuê. Vì trong hợp đồng người thuê xe là chúng ta chứ không phải ai khác nếu trong trường hợp xe bị hỏng hóc hay mất mát thì người phải chịu trách nhiệm là chúng ta.
Như đã nói ở trên, chúng ta chỉ có quyền sử dụng xe chứ không có quyền sở hữu nó nên chúng ta không được sử dụng xe thuê để cầm cố lấy tiền mà cần tuân thủ đúng các điều đã kí kết trong hợp đồng. Đây cũng là một trong những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ mà chúng ta không nên bỏ qua.
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tiếp theo đó là chúng ta sẽ phải thực hiện đúng theo những điều đã thỏa thuận trong hợp đồng về thời gian giao trả xe cũng như trách nhiệm khi hoàn xe và bồi thường khi xe bị hư hỏng hay mất mát,...
Bài viết trên đây là những chia sẻ về lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ mong rằng có thể giúp cho mọi người an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.
 
 
 
 
 
 

18/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan